Trang chủ » Cộng động SEO chia sẻ
 • Các yếu tố giúp vận tải đường biển phát triển

  Các yếu tố giúp vận tải đường biển phát triển

  Vận tải đường biển muốn phát triển cần có sự hỗ trợ từ rất nhiều yếu tố, đó là những gì mà mỗi một quốc gia cần chuẩn bị đầy đủ cho mình.
 • Thế mạnh của vận tải nội địa bằng đường biển

  Thế mạnh của vận tải nội địa bằng đường biển

  Vận tải nội địa hàng hóa bằng đường biển có những thế mạnh nhất định, qua đó giúp hoạt động giao thương giữa các bên đạt hiệu quả ở mức cao nhất có thể.
 • Những trường hợp hàng hóa tổn thất toàn bộ khi vận tải biển

  Những trường hợp hàng hóa tổn thất toàn bộ khi vận tải biển

  Có thể nói rằng đối với vận tải đường biển thì tổn thất hàng hóa toàn bộ chính là một nỗi ám ảnh lớn nhất, mặc dù không phải thường xuyên xảy ra nhưng đã có một vài trường hợp gặp phải.
 • Có nên mua bảo hiểm trong vận tải biển nội địa?

  Có nên mua bảo hiểm trong vận tải biển nội địa?

  Mua bảo hiểm cho hàng hóa khi vận tải nội địa bằng đường biển sẽ tốn kém một khoản tài chính nhất định. Nhiều chủ hàng đang khá trăn trở để đưa ra quyết định này cho mình.
 • Đăng kí doanh nghiệp

  Đăng kí doanh nghiệp

  Để công ty đi vào hoạt động theo quy định của pháp luật trước hết công ty cần phải đăng kí doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Đây là công việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thực hiện khi mới thành lập.
 • Đèn led philips – chiếu sáng cũng là một nghệ thuật

  Đèn led philips – chiếu sáng cũng là một nghệ thuật

  Các thiết bị chiếu sáng từ xưa đến nay luôn được con người cải tiến và mang lại hiệu quả chiếu sáng ngày càng cao. Đèn led Philips ra đời như một thế hệ đèn hiện đại, được ứng dụng công nghệ chip led tiên tiến, mang đến...
 • Thay đổi cổ đông sáng lập

  Thay đổi cổ đông sáng lập

  Theo luật doanh nghiệp năm 2014, cổ đông sáng lập là cổ đông sở hữu ít nhất một cổ phần phổ thông và ký tên trong danh sách cổ đông sáng lập công ty cổ phần. Cổ đông sáng lập có thể chuyển nhượng vốn trong thời gian 03 năm sau...
 • Bóng đèn led Philips dài 1m2

  Bóng đèn led Philips dài 1m2

  Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 20W đượcc chính hãng Philips tung ra thị trường với sức cạnh tranh to lớn. Sản phẩm được trang bị tính năng chiếu sáng hiện đại, chất liệu vỏ tốt, chống chịu được các va đập mạnh, giữ cho...
 • Bóng đèn led Philips được ứng dụng rộng rãi

  Bóng đèn led Philips được ứng dụng rộng rãi

  Với các tính năng chiếu sáng hiện đại và khả năng tiết kiệm năng lượng điện ưu việt, Bóng đèn Led 12.5W Philips Myvision trở thành mục tiêu săn đón của các nhà đầu tư trên thị trường.
 • Đầy ấn tượng với đèn dây led dán Philips G3 31058

  Đầy ấn tượng với đèn dây led dán Philips G3 31058

  Đèn dây led dán Philips G3 31058 là một sản phẩm mới ra đời trong thời gian gần đây, nhưng nó đã và đang được người tiêu dùng đón nhận rất tích cực. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm sản phẩm mới này của Philips để...
 • Đèn led Philips FILA 7.5W E27 2700K chiếu sáng tuyệt vời

  Đèn led Philips FILA 7.5W E27 2700K chiếu sáng tuyệt vời

  Không chỉ dừng lại ở việc chiếu sáng thông thường mà đèn led Philips còn phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm để không gây ảnh hưởng xấu tới môi trường, đa dạng về mẫu mã, màu sắc ánh sáng để đáp ứng nhu cầu, thị...
 • Bóng đèn led Philips đạt tiêu chuẩn môi trường

  Bóng đèn led Philips đạt tiêu chuẩn môi trường

  Philips vừa tung ra thị trường sản phẩm Bóng đèn Led Philips 5W – Led Bulb MyVision với chất lượng ánh sáng vượt trội, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.
 • Sự hiện đại trong dòng thương hiệu đèn Led Philips

  Sự hiện đại trong dòng thương hiệu đèn Led Philips

  Trên thị trường thiết bị chiếu sáng hiện nay, không quá khó khăn để người tiêu dùng có thể tìm thấy những sản phẩm của thương hiệu đèn Led Philips. Không chỉ vì mẫu mã đẹp, ấn tượng, mà còn nhiều uwu điểm khác.
 • Đèn Led 12,5W Philips MyVision kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng

  Đèn Led 12,5W Philips MyVision kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng

  Chiếu sáng bao giờ cũng là nhu cầu không thể thiếu của con người, chính vì vậy vệc lựa chọn thiết bị chiếu sáng hoàn hảo bao giờ cũng là vấn đề hết sức quan trọng. Hiểu được tâm lí đó, Đèn Led 12,5W Philips MyVision ra đời.
 • Điều gì khiến đèn led Philips dễ đánh gục các hãng khác

  Điều gì khiến đèn led Philips dễ đánh gục các hãng khác

  Độ phủ sóng của đèn led Philips đã cho thấy thành công của hãng trong việc thiết lập mối quan hệ với người tiêu dùng. Có thể nói đó là lòng tin, chính những sản phẩm tâm huyết đã mang đến thành công hiện giờ của thiết bị này.
 • Tại sao đèn led Philips được ưa chuộng?

  Tại sao đèn led Philips được ưa chuộng?

  Nhằm đáp ứng cao hơn nhu cầu của khác hàng về lĩnh vực chiếu sáng, dòng đèn led Philips được ra đời ngày càng nhiều trên thị trường hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao dòng sản phẩm này lại thành công như vậy nhé!
 • Đèn led Philips - Giải pháp chiếu sáng an toàn

  Đèn led Philips - Giải pháp chiếu sáng an toàn

  Khi lựa chọn thiết bị đèn chiếu sáng phù hợp cho không gian rộng như các công trình, nhà ở, công viên, sân khấu lớn,..thì thiết bị chúng ta nên ưu tiên chọn lựa hàng đầu là đèn led Philips.
 • Bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet nhiều loại

  Bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet nhiều loại

  Cuộc sống của bạn giờ đây sẽ trở nên sang trọng hơn, vui tươi hơn khi có nguồn ánh sáng từ dòng bóng đèn Led Tube 8W CB47S-8D Comet của công ty Hoàng Phát Lighting.
 • Tại sao phải diệt côn trùng?

  Tại sao phải diệt côn trùng?

  Côn trùng, sâu bọ là những động vật thuộc lớp côn trùng mà người ta có thể tìm thấy tại bất kỳ môi trường sống nào trên trái đất (chúng phân bố khá rộng rãi). Cùng với đó là sự xuất hiện của vô số loại thuốc diệt côn...
 • Cần phải sử dụng thuốc diệt muỗi đúng cách

  Cần phải sử dụng thuốc diệt muỗi đúng cách

  Thuốc diệt muỗi cũng là một loại thuốc hóa học, có thể gây hại cho con người nếu không sử dụng đúng cách. Cần phải cẩn thận ngay từ khâu pha thuốc, cách phun thuốc và có các biện pháp bảo vệ cho con người khi sử dụng thuốc.