Công ty thiết kế web nhiều nhưng không chất lượng
Trang chủ » Công ty thiết kế web nhiều nhưng không chất lượng

Công ty thiết kế web nhiều nhưng không chất lượng

(Ngày đăng: 02-07-2015 16:00:50)
icon facebook   icon google plus  
Có một điểm đáng buồn cho lĩnh vực thiết kế web ở Việt Nam là số lượng công ty thiết kế web thì nhiều tới mức không thể đếm được nhưng lại không có năng lực và khả năng thiết kế website chuẩn seo. Mà việc thiết kế web hiện nay phải đảm bảo tính tương thich và chuẩn seo cho việc seo từ khoá của trang web.

thiết kế website

 

 

Số lượng những Công ty thiết kế website hiện nay phải nói là cực kì đông đúc và lúc nhúc nhưng lại không có quá nhiều những công ty thiết kế web có đủ năng lực để thực hiện được những yêu cầu của doanh nghiệp trong việc vừa thiết kế web vừa đảm bảo để có thể seo từ khoá tốt, ổn định.

Trước đây hàng loạt công ty thiết kế web đã phải khốn đốn trong việc giá cả thiết kế web bị giảm một cách chóng mặt do việc “nuôi on tay áo” nhưng chỉ trong một thời gian ngắn chính doanh nghiệp lại phải chịu một hậu quả nặng nề hơn khi tất cả những trang web giá rẻ lại không có khả năng seo google. Đây cũng là lí do mà hiện nay rất nhiều doanh nghiệp muốn tìm tới một công ty thiết kế web cũng phải e dè và xem xét xem năng lực của công ty thiết kế web đó như thế nào.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế website bán hàng để lựa chọn như thiết kế web giá rẻ, thiết kế website miễn phí,thiết kế web 500k,.. Những quảng cáo thiết kế website miễn phí hoặc giá rẻ chỉ là những "chiêu" của các đơn vị thiết kế website theo kiểu copy nguyên mẫu,nhân bản hàng loạt không có sự đầu tư về thiết kế.Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất kém,không bảo hành hoăc phải mất phí khi bảo hành website khi xảy ra sự cố với website. Bạn sẽ phải mất nhiều lần chi phí để sửa chữa mà chưa chắc đã vừa ý.

Công ty thiết kế website QVSG cung cấp giải pháp thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp theo yêu cầu. Chúng tôi đưa ra giải pháp thiết kế website dựa trên những yêu cầu của khách hàng.Chính khách hàng sẽ là người lựa chọn những thiết kế phù hợp nhất với mình.Với những gì đã đạt được chắc chắn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý vị sẽ được hài lòng.

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: