Trang chủ » Đèn bàn học Led cho trẻ em

Đèn bàn học Led cho trẻ em

(Ngày đăng: 18-11-2017 15:31:55)
Hiện nay bệnh cận thị là căng bệnh khá phổ biến nhất là đối với trẻ em do ngồi cúi sát vào bàn hay do có lượng ánh sáng cung cấp không đủ mắt phải căng nhìn cho rõ vì vậy đèn bàn học Led Comet cho trẻ em giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn vì đèn giúp bảo vệ mắt cho trẻ.

Đèn bàn học Led cho trẻ em sẽ mang đến ánh sáng đầy đủ giúp trẻ dễ dàng hơn trong quá trình học tập và cũng giảm bớt khả năng tăng độ cho dù trẻ đã bị cận.

Đèn được ra đời đã qua nghiên cứu chuyên gia về ánh sáng và thị lực nên đèn mang những tiêu chí khác so với đèn chiếu sáng thông thường khác. Đèn cho ánh sáng liên tục giúp mắt ổn định với thời gian sử dụng lâu dài, ánh sáng phát ra là ánh sáng tốt nhất cho mắt, chỉ số hoàn màu cao cho hình ảnh được rõ ràng.

Đèn bàn học Led CometĐèn thân thiện với môi trường không thải các chất độc hại như chì hay thuỷ ngân, tia cực tím, có  lượng nhiệt toả ra thấp lại tiết kiệm điện năng  giảm gánh nặng về kinh tế cho người dùng.

Không những vậy đèn bàn Led Comet cho ánh sáng phân bổ đều, độ rọi đồng đều trên mọi chỗ của mặt bàn, độ sáng của đèn luôn ổn định theo thới gian, không suy giảm dù sử dụng thời gian dài và không mỏi mắt của người dùng.

Đèn bàn Led Comet được nhà sản xuất thiết kế thông minh với khớp xoay linh hoạt điều  chỉnh linh hoạt theo từng chiều cao của người sử dụng, và tuỳ theo hướng cần chiếu sáng.

Chụp đèn thiết kế sao cho bóng nằm gọn trong chụp đèn không bị lòi ra ngoài không gây loá mắt người sử dụng và cả người ngồi xung quanh giúp mắt không bị loá.

Chân đèn luôn chắc chắn có thể đặt trên mặt bàn mà không đèn bị dịch chuyển hay rung lắc ngoài ra nút on/off được thiết kế ngay chân của đèn cho thao tác tắt mở đèn được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Đèn với thiết kế hiện đại kết hợp với những màu sắc phong phú, đa dạng có thể kết hợp với nhiều phong cách kiến trúc có thể đặt nhiều nơi như phòng khách, phòng ngủ hay phòng học.

Hoàng Phát Lighting cung cấp cho quý khách sản phẩm có chất lượng cao, có uy tín nhiều năm trên thị trường và có giá cả hợp lí. Không những vậy còn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Địa chỉ phân phối đèn bàn Led Comet

Địa chỉ phân phối đèn bàn Led Comet

Quý khách hàng hãy đến trực tiếp cửa hàng đế xem sản phẩm hoặc gọi qua số hot line của chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Website: http://denledcomet.com/