Trang chủ »

Đèn led Philips cho nguồn sáng lạnh

Đèn led Philips cho nguồn sáng lạnh
(Ngày đăng: 31-05-2017 15:32:36)
Đèn led Philips ứng dụng nguồn sáng lạnh cho ra ánh sáng chất lượng, tiết kiệm và thân thiện với môi trường.
Không chỉ vậy, đèn còn là giải pháp tiết kiệm hiệu quả. Do đó, sản phẩm này hiện đang được ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau và được rất nhiều khách hàng tin dùng. 
 
Ánh sáng đèn phát ra từ phương thức chiếu sáng không phải do nhiệt năng chuyển hóa thành quang năng nên không nhiệt, lạnh và có màu trắng. Bạn sẽ nhận ra điều này khi sử dụng sản phẩm chỉ trong một thời gian rất ngắn.
 
 
 
 
Cơ chế phát sáng này cũng hạn chế đến mức tối đa sự tiêu hao điện năng. Theo tính toán, mức năng lượng mà đèn cần để chiếu sáng chỉ tương đương 20-30% mức năng lượng các loại đèn thông thường dùng, tiết kiệm điện đến 85%.  
 
Trong khi đó, bạn vẫn chưa hiểu ra về nguồn sáng lạnh? Nó có ưu điểm và mang lại lợi ích gì? Nguồn sáng lạnh là nguồn sáng mà vật thể phát ra ánh sáng có nhiệt độ thấp hơn hoặc bằng nhiệt độ môi trường ngoài, được sản sinh từ điện năng, hóa năng hay sinh học. Đèn led Philips là một trong những sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ này.  
 
Đặc biệt, sản phẩm có kiểu dáng công nghiệp, hiện đại và được tối giản hóa mọi thiết bị đi kèm. Do đó, quá trình lắp đặt đặc biệt đơn giản và dễ dàng. 
 
Tuổi thọ đèn rất cao, trung bình đạt mức 50.000 giờ chiếu sáng, giảm chi phí thay mới, lắp đặt và bảo dưỡng. Nguồn sáng lạnh của đèn cũng rất thân thiện với môi trường.
 
 
 
 
Đèn led Philips với nguồn sáng lạnh được sử dụng trong nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, y học... 
 
Bên cạnh đó, đèn còn có sức bền cực kỳ cao cũng như khả năng chống lại những va chạm trong quá trình lắp đặt. Cùng với đó là tuổi thọ sản phẩm đạt 10.000 giờ, cao gấp 10 lần đèn sợi đốt. Do đó, sử dụng sản phẩm này cũng là một giải pháp tiết kiệm tài chính do không cần phải thay mới hay bảo trì hệ thống ánh sáng thường xuyên.