Trang chủ »

Những chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo

Những chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo
(Ngày đăng: 22-01-2016 14:37:39)
Những chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo, mới lạ sẽ là một trong những yếu tố thu hút và lôi cuốn người xung quanh. Chính vì vậy, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay thật độc đáo nhé.

đồng hồ đeo tay

 

 

Trên thế giới hiện nay đang thiết kế những bộ sưu tập cho những chiếc đồng hồ độc đáo, lạ mắt và ấn tượng nhất. Trong đó, bài viết xin giới thiệu ba mẫu đồng hồ độc đáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Đồng hồ mặt cú

Đây là một trong những đồng hồ đeo tay độc đáo với style ấn tượng và thu hút rất nhiều bạn trẻ tìm đến để sở hữu chúng. Đồng hồ chế tạo với mặt đồng hồ mô phỏng mặt con chim cú rất khéo léo và tinh xảo với đôi mắt to tròn ứng với mặt đồng hồ có kim phút và kim giờ rất thú vị và độc đáo.

Các nguyên liệu chính là kim cương, màu tím và thạch anh cùng với ngọc bích được nạm xung quanh mắt của chim cú tạo hình nên khuôn mặt ấn tượng và tinh tế vô cùng.

Đồng hồ Missoni

Chiếc đồng hồ đeo tay độc đáo này được chế tạo dựa trên sự kết hợp của những chiếc khăn voan với màu sắc đẹp và dây da rất ấn tượng. Phần mặt đồng hồ được thiết kế bởi phần vải mềm nhìn rất điệu đà, quyến rũ. Đây được coi là một trong những phụ kiện thời trang độc đáo và thể hiện vượt trội đẳng cấp sang trọng, sành điệu và quý phái của phái đẹp.

Đồng hồ Jaeger LeCoultre

Với giá khoảng 4,3 triệu đô, chiếc đồng hồ này được xếp vào danh sách hiếm hoi của đồng hồ đeo tay độc đáo và lạ lẫm nhất hiện nay. Kiểu dáng khá nhỏ và xinh xắn rất phù hợp cho phái đẹp. Các thiết kế từ trong ra ngoài, từ mặt đồng hồ đến dây đồng hồ đều được thiết kế tinh vi và rất tỉ mỉ từ chất liệu quý hiếm như kim cương trắng, kim cương vang, sapphies, bạch kim, vàng…