Trang chủ »

Những dạng máng đèn Paragon thông dụng hiện nay

Những dạng máng đèn Paragon thông dụng hiện nay
(Ngày đăng: 13-01-2015 08:49:31)
Trong nhiều thương hiệu phát sáng ở thị trường Việt Nam, Paragon càng ngày để chứng minh mình là một nhà sản xuất đứng đầu và có uy tín cao về yếu tố chất lượng và đạt nhiều tiêu chuẩn chiếu sáng. Những sản phẩm máng đèn Paragon càng lúc càng phong phú về mẫu mã và dạng sử dụng.

HIỆU QUẢ CHIẾU SÁNG TỪ MÁNG ĐÈN PARAGON

 

Đối với nhiều mặt hàng máng đèn Paragon, bạn có thể trải nghiệm tốt nhất nhiều công nghệ đứng đầu và hưởng các ích lợi không ngờ mà mặt hàng đem đến.

Sự phong phú về mẫu mã từ dòng nguồn hàng máng đèn Paragon được liệt kê như sau:

-        Nhiều mẫu máng đèn gỗ ứng dụng trong công tác phát sáng và trang trí.

-        Máng đèn âm trần hợp để phát sáng văn phòng, tòa nhà cao ốc.

-        Sản phẩm máng đèn chống thấm dành cho những điều kiện phát sáng khắc nghiệt, chịu ảnh hưởng nhiều từ thời tiết và môi trường.

-        Máng đèn huỳnh quang tiết kiệm điện có chất lượng tỏa sáng cao, thông dụng trong nhiều trường hợp chiếu sáng tiêu dùng hay và tỏa sáng công nghiệp.

Điểm đặc biệt của từng mặt hàng máng đèn Paragon là yếu tố chất lượng từ các chi tiết, linh kiện nhỏ nhất. Mặt hàng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu cao cấp cùng quy trình hiện đại từ những nước phát triển.

Máng đèn Paragonphần nhiều có những kiểu dáng mặt hàng thẩm mỹ.

Bạn cũng có thể chọn lựa và quyết định áp dụng nhiều mẫu máng đèn Paragon phù hợp với yêu cầu của công trình.

Nhiều mặt hàng máng đèn Paragon đều được thiết kế cùng khả năng tiết kiệm đến 40% năng lượng điện tiêu thụ so với nhiều mặt hàng phát sáng bình thường. Vấn đề này góp phần giúp người tiêu thụ tiết kiệm nhiều mức phí trong vấn đề đầu tư và vận hành hệ thống chiếu sáng.

Nhiều mặt hàng sẽ đem tới một cá tính riêng cho người tiêu dùng. Dù khác nhau về hình dáng, kích cỡ, công suất nhưng giá trị chất lượng luôn được Paragon bảo đảm trên những sản phẩm trước khi xuát hiện thị trường.

Hiện tại, máng đèn Paragon là đối tượng được người tiêu thụ lực chọn nhiều nhất. Đặc biệt kiểu máng đèn mới được sản xuất phối hợp nguồn nguyên liệu tự nhiên từ gỗ. Yếu tố này không chỉ mang đến sự mới mẻ mà còn khiến con người hòa nhập cùng thiên nhiên, tạo nên một điểm nhấn trong cách thiết kế không gian căn phòng.

Chúng tôi luôn mong muốn đưa lại cho khách hàng nhiều giải pháp tỏa sáng hàng đầu, không chỉ phục vụ bạn mà còn là người bạn đồng hành trong suốt cuộc sống.

Nếu có nhu cầu hoặc cần tư vấn, khách hàng vui lòng liên hệ :

Mr.Nhật: 0937 300 357 ( Tư vấn sản phẩm)

Mr.Hoàng: 0908 25.25.11 (Hỗ trợ kỹ thuật)

Mr.Chung: 0903.23.85.44 (Tư vấn lắp đặt)

hoặc gửi thông tin tới Email: hoangphatphilips@gmail.com để được tư vấn miễn phí.

 

Nhà phân phối chính thức bóng đèn PARAGON. HOÀNG PHÁT LIGHTING xin chân thành cảm ơn khách hàng đã ghé thăm trang web: www.bongdenparagon.com

Kính chúc Quý khách nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.