Trang chủ »

Ổn áp lioa 7,5kva dri

Ổn áp lioa 7,5kva dri
(Ngày đăng: 26-12-2018 10:28:24)
Ổn áp lioa 7,5kva dri là một trong rất nhiều loại ổn áp đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Ổn áp là một thiết bị điện, có khả năng ổn định điện áp nhưng không tiêu tốn nhiều điện năng. Trong nhiều năm qua, ổn áp của hãng lioa nhận được sự tin cậy của khách hàng, nhằm đáp lại những tình cảm đó, Lioa không ngừng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi, như chiết khấu cao, từ đó khách hàng lại càng thêm hài lòng với sản phẩm Lioa.

ổn áp Lioa 7,5kva drilà loại ổn áp cải tiến từ ổn áp 7,5kva. Như chúng ta biết, loại ổn áp dri dùng đặc biệt trong môi trường có nguồn điện năng thường thay đổi trong khoảng từ 90V – 250V, trong điều kiện như vậy, ổn áp dri lại phát huy được tính năng ổn định nguồn điện mà không một loại ổn áp nào sánh bằng.

 

 

Ổn áp lioa 7,5kva dri chỉ dùng được cho các hộ gia đình, với công suất nhỏ (7,5kva) thì loại ổn áp này không dùng đủ cho các thiết bị điện ở khách sạn, công ty, xí nghiệp.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo vệ thiết bị điện của ổn áp 7,5kva dri. Loại ổn áp này an toàn gấp ba lần so với nhiều loại ổn áp đang tồn tại trên thị trường. Điều này có được là nhờ khả năng bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải và khả năng đóng, ngắt nguồn tự động.