Trang chủ »

Ổn áp lioa cũ và những rủi ro đáng tiếc

Ổn áp lioa cũ và những rủi ro đáng tiếc
(Ngày đăng: 18-04-2016 14:05:12)
Nhu cầu sử dụng ổn áp lioa được lựa chọn phổ biến trong việc đảm bảo an toàn tính mạng con người và tài sản.

Dòng điện cung cấp cho các thiết bị điện được thông qua ổn áp có mức ổn định giúp động cơ được hoạt động đúng công suất danh định. ổn áp Lioa làm hài lòng người tiêu dùng thêm nữa bởi tính năng an toàn và lắp đặt dễ dàng, thiết kế phù hợp không mất nhiều diện tích không gian sống.

Trong các tình huống sự cố điện quá dòng, sụt giảm áp tại gia đình, nơi sản xuất thì hoạt động của các thiết bị dừng đột ngột, ảnh hưởng không nhỏ tới độ bền sản phẩm. Trang bị ổn áp với nhiệm vụ bảo vệ an toàn tự động điều hòa dòng điện về định mức phù hợp đảm bảo máy móc tránh khỏi cháy nổ đáng tiếc, nguy hiểm đến con người.

Tuy nhiên, nếu gia đình bạn có ý định mua ổn áp cũ thì hãy coi chừng với thiết bị này ẩn chứa những rủi ro ngầm.

 

 

Các linh kiện từ ổn áp cũ có thể đã bị thay thế hàng không chất lượng, động cơ đã hao mòn khi hoạt động lâu năm. Như vậy độ bền sản phẩm đã không còn nhiều mà có khi chính ổn áp cũ là nguyên nhân cháy chập không lường được.

Thiết bị quá cũ không thể đáp ứng tốt nhất các tính năng vốn có bảo vệ quá tải, quá áp và hệ thống đóng ngắt không hoạt động, các máy móc thiết bị điện đang vận hành vẫn có nguy cơ hỏng hóc do chập điện.

Vì thế, người tiêu dùng nên tỉnh táo khi mua ổn áp mới chính hãng. Tuy giá cá sản phẩm mới và cũ có chênh nhau nhưng bạn sẽ mang lại cho gia đình thiết bị đảm bảo an toàn từ việc mua sắm thông minh và tính toán lắp đặt chuẩn xác.