Trang chủ »

Tiện lợi với đồng hồ đeo tay 10086

Tiện lợi với đồng hồ đeo tay 10086
(Ngày đăng: 22-01-2016 14:38:43)
Là một chiếc đồng hồ thông minh cho phép kết nối Bluetooth với điện thoại, chiếc đồng hồ đeo tay 10086 là một sản phẩm phù hợp trong cuộc sống hiện đại với nhiều chức năng hữu ích và an toàn cho người sử dụng.

đồng hồ đeo tay

 

 

Chiếc đồng hồ đeo tay 10086 sở hữu kiểu dáng đầy hiện đại, trẻ trung và cá tính, mang giá trị vẻ đẹp vượt thời gian và không gian. Giống như một món phụ kiện ấn tượng, chiếc đồng hồ với nhiều màu sắc đem đến cho người sử dụng cảm giác rất tốt về giá trị vẻ đẹp.

Chiếc đồng hồ đeo tay 10086 ngoài khả năng hiển thị giờ kỹ thuật số với màn hình OLED hiện đại, còn có khả năng kết nối Bluetooth với các sản phẩm Smartphone cho phép người sử dụng nghe gọi điện thoại và nghe nhạc rảnh tay như một chiếc tai nghe Bluetooth.

Ngoài ra, chiếc đồng hồ đeo tay 10086 này còn có khả năng báo thức, nhắc nhở và xem thông tin cuộc gọi đến để giúp người dùng có thể cân nhắc xem nên nhận hay từ chối cuộc gọi, và điều này cũng có thể được tiến hành thông qua màn hình cảm ứng của chiếc đồng hồ. Chiếc đồng hồ cũng tích hợp luôn chức năng rung chống mất trộm, thông báo tin nhắn, đồng bộ hoá thiết bị chơi nhạc với điện thoại,… vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Với chiếc đồng hồ đeo tay 10086 độc đáo và ấn tượng này, chúng ta có thể an tâm nghe điện thoại hay nghe nhạc mà không lo ngại vấn nạn trộm cướp đang hoành hành ngày càng nhiều. Không mất cong rút điện thoại ra mà vẫn có thể đọc được tin nhắn, nghe điện thoại hay từ chối cuộc gọi đến một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Những  chiếc đồng hồ này không chỉ để xem giờ mà còn nhiều chức năng đặc biệt góp phần làm cho cuộc sống hiện đại tốt đẹp, tiện lợi hơn.